หน้าแรก
หมวดหมู่
งานวิจัย
วิทยานิพนธ์
บทเรียน
บทความ
ระบบส่งวิทยานิพนธ์
ขนมไทย
บทเรียน
รายละเอียด
เจ้าของบทเรียน
วไลภรณ์ สุทธา
รายละเอียดบทเรียน
เนื้อหา
ตอนที่ 01 ความสำคัญและความเป็นมาขนมไทย
ตอนที่ 02 ประเภทและลักษณะขนมไทย
ตอนที่ 03 วัตถุดิบการทำขนมไทย
ตอนที่ 04 เครื่องมือและอุปกรณ์ทำขนมไทย
ตอนที่ 05 การใช้ความร้อนและศัพท์เทคนิคการทำขนมไทย
ตอนที่ 06 ตำรับมาตรฐานและเทคนิค
ตอนที่ 07 บรรจุภัณฑ์และการตกแต่งขนมไทย
ตอนที่ 08 มาตรฐานคุณภาพและเทคโนโลยีขนมไทย
ตอนที่ 09 ข้าวเหนียวกับขนมไทย
ตอนที่ 10 ขนมไทยที่ใช้แป้งเป็นหลัก
ตอนที่ 11 เครื่องปรุงรสหวานขนมไทย
ตอนที่ 12 ขนมไทยจากไข่
ตอนที่ 13 มะพร้าวกับขนมไทย
ตอนที่ 14 ขนมไทยที่ใช้วุ้น
ตอนที่ 15 ขนมไทยจากถั่วเมล็ดแห้ง
ตอนที่ 16 ขนมไทยจากผักและผลไม้