หน้าแรก
หมวดหมู่
งานวิจัย
วิทยานิพนธ์
บทเรียน
บทความ
ระบบส่งวิทยานิพนธ์
หลัการประกอบอาหารและโภชนาการ 3
บทเรียน
รายละเอียด
เจ้าของบทเรียน
วไลภรณ์ สุทธา
รายละเอียดบทเรียน
เนื้อหา
ตอนที่ 01 ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการประกอบอาหารและโภชนาการ
ตอนที่ 02 องค์ประกอบพื้นฐานในการประกอบอาหาร
ตอนที่ 03 หลักการเลือกซื้อและเก็บรักษาอาหารสด
ตอนที่ 04 หลักการเลือกซื้อและเก็บรักษาอาหารแห้ง
ตอนที่ 05 หลักการเลือกซื้อและเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร
ตอนที่ 06 ความรู้เกี่ยวกับอาหารหลัก 5 หมู่
ตอนที่ 07 การะประกอบอาหารจากอาหารหลัก 5 หมู่
ตอนที่ 08 ความรู้เกี่ยวกับสารอาหารและพลังงานที่ควรได้รับในแต่ละวัน
ตอนที่ 09 คาร์โบไฮเดรตกับการประกอบอาหารและโภชนาการ
ตอนที่ 10 โปรตีนกับการประกอบอาหารและโภชนาการ
ตอนที่ 12 วิตามินกับการประกอบอาหารและโภชนาการ