หน้าแรก
หมวดหมู่
งานวิจัย
วิทยานิพนธ์
บทเรียน
บทความ
ระบบส่งวิทยานิพนธ์
บัญชีสำหรับธุรกิจอาหาร (VDO)
บทเรียน
รายละเอียด
เจ้าของบทเรียน
เขม อภิภัทรวโรดม
รายละเอียดบทเรียน
เนื้อหา
ตอนที่ 1 บทบาทของการบัญชีในธุรกิจ
ตอนที่ 2 ความหมาย และความสำคัญของการบัญชีในธุรกิจอาหาร
ตอนที่ 3 รายการค้า และการวิเคราะห์รายการค้า (1)
ตอนที่ 4 รายการค้า และการวิเคราะห์รายการค้า (2)
ตอนที่ 5 รายการค้า และการวิเคราะห์รายการค้า 3
ตอนที่ 6 การบันทึกบัญชีเบื้องต้น (สมุดรายวันทั่วไป) ตอน 1
ตอนที่ 7 การบันทึกบัญชีเบื้องต้น (สมุดรายวันทั่วไป) ตอน 2
ตอนที่ 8 การบันทึกบัญชีเบื้องต้น (สมุดรายวันทั่วไป) ตอน 3
ตอนที่ 9 การบันทึกบัญชีเบื้องต้น (บัญชีแยกประเภท) ตอน 1
ตอนที่ 10 การบันทึกบัญชีเบื้องต้น (บัญชีแยกประเภท) ตอน 2
ตอนที่ 11 การบันทึกบัญชีเบื้องต้น (บัญชีแยกประเภท) ตอน 3
ตอนที่ 12 การจัดทำงบทดลอง 1
ตอนที่ 13 การจัดทำงบทดลอง 2
ตอนที่ 14 งบกำไรขาดทุน (เบื้องต้น)
ตอนที่ 15 งบดุล (เบื้องต้น)
ตอนที่ 16 การวิเคราะห์งบการเงิน ตอน 1
ตอนที่ 17 การวิเคราะห์งบการเงิน ตอน 2