หน้าแรก
หมวดหมู่
งานวิจัย
วิทยานิพนธ์
บทเรียน
บทความ
ระบบส่งวิทยานิพนธ์
เศรษฐศาสตร์ เพื่อประกอบธุรกิจอาหาร (VDO)
บทเรียน
รายละเอียด
เจ้าของบทเรียน
เขม อภิภัทรวโรดม
รายละเอียดบทเรียน
เนื้อหา
ตอนที่ 1 ความหมายและประเภทของธุรกิจอาหาร
ตอนที่ 2 ปัจจัยที่มีผลต่ออุตสาหกรรมธุรกิจอาหาร
ตอนที่ 3 แนวคิดทางเศรษฐศาสตร์เกี่ยวกับธุรกิจอาหาร
ตอนที่ 4 เศรษฐศาสตร์กับพฤติกรรมผู้บริโภค (1)
ตอนที่ 5 เศรษฐศาสตร์กับพฤติกรรมผู้บริโภค (2)
ตอนที่ 6 เศรษฐศาสตร์กับพฤติกรรมผู้บริโภค (3)
ตอนที่ 7 เศรษฐศาสตร์กับพฤติกรรมผู้บริโภค (4)
ตอนที่ 8 เศรษฐศาสตร์การผลิตในธุรกิจอาหาร (1)
ตอนที่ 9 เศรษฐศาสตร์การผลิตในธุรกิจอาหาร (2)
ตอนที่ 10 เศรษฐศาสตร์การผลิตในธุรกิจอาหาร (3)
ตอนที่ 11 ต้นทุน รายรับ กำไร ในธุรกิจอาหาร (1)
ตอนที่ 12 ต้นทุน รายรับ กำไร ในธุรกิจอาหาร (2)
ตอนที่ 13 ต้นทุน รายรับ กำไร ในธุรกิจอาหาร (3)
ตอนที่ 14 การกำหนดราคาในตลาดลักษณะต่างๆ