หน้าแรก
หมวดหมู่
งานวิจัย
วิทยานิพนธ์
บทเรียน
บทความ
ระบบส่งวิทยานิพนธ์
อาหารตะวันตก (Western Cuisune) (VDO)
บทเรียน
รายละเอียด
เจ้าของบทเรียน
ศันสนีย์ ทิมทอง
รายละเอียดบทเรียน
เนื้อหา
ตอนที่ 1 ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาหารตะวันตก 1
ตอนที่ 2 ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาหารตะวันตก 2
ตอนที่ 3 เครื่องมือ และอุปกรณ์ที่ใช้ในการประกอบอาหารตะวันตก
ตอนที่ 4 วัตถุดิบที่ใช้ในการประกอบอาหารตะวันตก 1
ตอนที่ 5 วัตถุดิบที่ใช้ในการประกอบอาหารตะวันตก 2
ตอนที่ 6 วัตถุดิบที่ใช้ในการประกอบอาหารตะวันตก 3
ตอนที่ 7 หลักการเตรียมพื้นฐาน (น้ำสต๊อก)
ตอนที่ 8 หลักการเตรียมพื้นฐาน (ซุป)
ตอนที่ 9 หลักการเตรียมพื้นฐาน (ซอส)
ตอนที่ 10 ประเภทของอาหารเช้าแบบตะวันตก
ตอนที่ 11 ประเภทของอาหารเรียกน้ำย่อย
ตอนที่ 12 ประเภทของอาหารจานหลัก 1
ตอนที่ 13 ประเภทของอาหารจานหลัก 2
ตอนที่ 14 ประเภทของอาหารจานหลัก 3
ตอนที่ 15 ประเภทของอาหารจานหวาน 1
ตอนที่ 16 ประเภทของอาหารจานหวาน 2
ตอนที่ 17 การบริการอาหารแบบตะวันตก