หน้าแรก
หมวดหมู่
งานวิจัย
วิทยานิพนธ์
บทเรียน
บทความ
ระบบส่งวิทยานิพนธ์
พื้นฐานการประกอบอาหาร (VDO)
บทเรียน
รายละเอียด
เจ้าของบทเรียน
วไลภรณ์ สุทธา
รายละเอียดบทเรียน
เนื้อหา
ตอนที่ 1 อาหารกับความปลอดภัย
ตอนที่ 2 ครัวและอุปกรณ์ในการประกอบอาหาร
ตอนที่ 3 ตำรับอาหารและใช้ตำรับ
ตอนที่ 4 พื้นฐานการเตรียมอาหาร
ตอนที่ 5 พื้นฐานการประกอบอาหาร
ตอนที่ 6 การจัดตกแต่งอาหารและจานอาหาร
ตอนที่ 7 การประเมินผลอาหาร
ตอนที่ 8 เครื่องปรุงแต่งอาหาร
ตอนที่ 9 เครื่องเทศและสมุนไพร
ตอนที่ 10 การคัดเลือกวัตถุดิบในการประกอบอาหาร
ตอนที่ 11 การหุงข้าวเจ้า
ตอนที่ 12 การหุงข้าวเหนียว
ตอนที่ 13 การประกอบอาหารประเภทต้ม
ตอนที่ 14 การประกอบอาหารประเภทนึ่ง
ตอนที่ 15 การประกอบอาหารประเภทกวน
ตอนที่ 16 การประกอบอาหารประเภททอด
ตอนที่ 17 การประกอบอาหารประเภทอบ