หน้าแรก
หมวดหมู่
งานวิจัย
วิทยานิพนธ์
บทเรียน
บทความ
ระบบส่งวิทยานิพนธ์
แม่ครัวหัววิทย์ By ครูชมบี
บทเรียน
รายละเอียด
เจ้าของบทเรียน
ชมภูนุช เผื่อนพิภพ
รายละเอียดบทเรียน
เนื้อหา
ตอนที่ 1 หลักการเบื้องต้นเกี่ยวกับการแปรรูปอาหาร 1
ตอนที่ 2 หลักการเบื้องต้นเกี่ยวกับการแปรรูปอาหาร 2
ตอนที่ 3 การเตรียมวัตถุดิบสำหรับการแปรรูปอาหาร1
ตอนที่ 4 การเตรียมวัตถุดิบสำหรับการแปรรูปอาหาร2
ตอนที่ 5 การเตรียมวัตถุดิบสำหรับการแปรรูปอาหาร3
ตอนที่ 6 หลักเกณฑ์ของการปฏิบัติการที่ดีในการแปรรูปอาหาร
ตอนที่ 7 การแปรรูปอาหารโดยใช้ความร้อน1
ตอนที่ 8 การแปรรูปอาหารโดยใช้ความร้อน2
ตอนที่ 9 การแปรรูปอาหารโดยใช้ความร้อน3
ตอนที่ 10 การแปรรูปอาหารโดยใช้ความเย็น1
ตอนที่ 11 การแปรรูปอาหารโดยใช้ความเย็น2
ตอนที่ 12 การแปรรูปอาหารโดยใช้สารเคมี1
ตอนที่ 13 การแปรรูปอาหารโดยใช้สารเคมี2
ตอนที่ 14 การแปรรูปโดยการใช้รังสี1
ตอนที่ 15 การแปรรูปโดยการใช้รังสี2
ตอนที่ 16 การรวบรวมวิเคราะห์ข่าวเกี่ยวกับการแปรรูปอาหาร (ประเทศไทย)
ตอนที่ 17 การรวบรวมวิเคราะห์ข่าวเกี่ยวกับการแปรรูปอาหาร (ต่างประเทศ)