หน้าแรก
หมวดหมู่
งานวิจัย
วิทยานิพนธ์
บทเรียน
บทความ
ระบบส่งวิทยานิพนธ์
หลักการปรุงประกอบอาหาร 1
บทเรียน
รายละเอียด
เจ้าของบทเรียน
วไลภรณ์ สุทธา
รายละเอียดบทเรียน
เนื้อหา
ตอนที่ 01 โภชนาการกับการประกอบอาหาร
ตอนที่ 02 ครัวและอุปกรณ์ในการประกอบอาหาร
ตอนที่ 03 การประกอบอาหารกับหลักสุขาภิบาล
ตอนที่ 4 อาหารหลัก 5 หมู่ กับสารอาหาร
ตอนที่ 05 การเตรียมวัตถุดิบอาหารและปรุงประกอบ
ตอนที่ 06 การใช้ความร้อนในการประกอบอาหาร
ตอนที่ 07 ตำรับอาหารและการใช้ตำรับ
ตอนที่ 08 ข้าว
ตอนที่ 09 แป้ง
ตอนที่ 10 น้ำตาล
ตอนที่ 11 เนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์จากสัตว์
ตอนที่ 12 สัตว์ปีกและไข่
ตอนที่ 13 สัตว์น้ำ
ตอนที่ 14 นมและผลิตภัณฑ์จากนม
ตอนที่ 15 ไขมันและน้ำมัน
ตอนที่ 16 ผัก
ตอนที่ 17 ผลไม้