หน้าแรก
หมวดหมู่
งานวิจัย
วิทยานิพนธ์
บทเรียน
บทความ
ระบบส่งวิทยานิพนธ์
หลักการประกอบอาหาร 2
บทเรียน
รายละเอียด
เจ้าของบทเรียน
วไลภรณ์ สุทธา
รายละเอียดบทเรียน
เนื้อหา
ตอนที่ 1 การเตรียมและการประกอบอาหาร
ตอนที่ 2 ข้าวและแป้ง
ตอนที่ 3 ข้าวกับการประกอบอาหาร
ตอนที่ 4 แป้งกับการประกอบอาหาร
ตอนที่ 5 น้ำตาลกับการประกอบอาหาร
ตอนที่ 6 เนื้อสัตว์
ตอนที่ 7 เนื้อสัตว์กับการประกอบอาหาร
ตอนที่ 8 ไข่
ตอนที่ 9 ไข่กับการประกอบอาหาร
ตอนที่ 10 นมและผลิตภัณฑ์นม
ตอนที่ 11 นมและผลิตภัณฑ์นมกับการประกอบอาหาร
ตอนที่ 12 ไขมันและน้ำมัน
ตอนที่ 13ไขมันและน้ำมันกับการประกอบอาหาร
ตอนที่ 14 ผัก
ตอนที่ 15 ผักกับการประกอบอาหาร
ตอนที่ 16 ผลไม้
ตอนที่ 17 ผลไม้กับการประกอบอาหาร